เก็บมาฝาก
 

     สวัสดีครับ! ท่านเจ้าของ / ผู้ปกครองสุนัข ที่เคารพรักทุกท่าน  ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณที่ท่านได้ติดตามอ่านบทสัมภาษณ์ และความเคลื่อนไหวในกิจกรรมของทางโรงเรียนฯ ถึงแม้บางครั้ง ท่านจะไม่ได้เข้าร่วม หรือเข้าชมก็ตาม ฮ่า....  แต่แค่สนใจเรา ก็มากเกินพอแล้วครับ  ขอขอบคุณอีกครั้งครับ

     ก่อนอื่นต้องขอออกตัวก่อนว่า  ผมไม่ใช่นักเขียน แต่ก็ชอบอ่าน บางครั้งอ่านเจอบทความดี ๆ ก็อยากเก็บมาเล่าสู่ให้ท่านได้ฟัง คิดว่าน่าจะมีประโยชน์บ้างไม่มากก็น้อย เพราะฉะนั้น ในหน้า Web นี้ ข้อความ บทความ ส่วนใหญ่ก็จะคัดลอกมาจากหนังสือต่าง ๆ แล้วแต่ว่า ผมอ่านเจอที่ไหน? ก็จะเก็บมาฝาก บางท่านอาจไม่ชอบบทความเดียวกับที่ผมนำเสนอก็เป็นได้ จึงต้องขออภัยหากทำให้ท่านเสียเวลาในหน้า Web นี้

     ส่วนข้อความ บทความ ที่ท่านเห็นในหน้า Web นี้นั้น   ผมมิได้มีเจตนาที่จะละเมิด ลิขสิทธิ์ของผู้ใด มีเจตนาเพียงแต่จะถ่ายทอด บทความ ข้อความ ของท่านเจ้าของบทความสู่ท่านผู้อ่านเท่านั้นเอง หากท่านใดที่เป็นเจ้าของบทความใดที่ลงในหน้า Web นี้แล้ว เกิดความไม่พอใจขึ้นมา  ผมต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยและขอความกรุณาแจ้งกลับมาที่ Email:SJ-K9club@thai.com เพื่อที่ผมจะได้ทำการลบออกไปตามความต้องการของท่าน  ทันที  หรือถ้าท่านใด  ต้องการติชม แนะนำ ก็ขอเชิญท่านส่ง mail มาได้เลยครับ  สิ่งใดที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์สามารถทำได้แล้ว เรายินดี    แต่ทั้งนี้แล้ว บทความทุกบทความที่คัดลอกมาลงนี้จะปรากฏเจ้าของบทความ และหนังสือ หรือแหล่งที่มาทุกครั้งที่ท้ายบทความ ด้วยความขอบคุณ  จากใจฝ่ายประชาสัมพันธ์..............

 

ชมรมผู้เลี้ยงและผู้ฝึกสุนัข เอส.เจ.ฯ/K-9
ขอขอบคุณ
อาหารสุนัขเกรดพรีเมี่ยม ที่สนับสนุนการสอบสุนัข

เก็บมาฝากเล่าสู่กันฟัง

-ประวัติสุนัขพันธุ์ Golden Retriever จากนิตยสารสีสันสัตว์เลี้ยง
-สุนัขพันธุ์ Malinois จากวารสารเช็พเพอด
-สุนัขพันธุ์ Malinois จากวารสารเช็พเพอด (ภาค 2)
-สุนัขเฝ้าบ้าน จากหนังสือ จิตวิทยาการเลี้ยงและการฝึกสุนัขใช้งาน
-ธุรกิจผลิตกรงสุนัข จากนิตยสารสีสันสัตว์เลี้ยง
-หมอเถื่อน จากนิตยสารสื่อรักสัตว์เลี้ยง
-อีกแง่มุมหนึ่งของ "ร็อทไวเลอร์" โดยคุณปรีชา จั่นกล้า
-ตำนานมหาสงกรานต์ จากหนังสือพิมพ์ โพสต์ทูเดย์
-สอบ Schutzhund - Versatility Test Level - 1 (การสะกดรอย)
-สอบ Schutzhund - Versatility Test Level - 1 (การเชื่อฟัง)
-สอบ Schutzhund - Versatility Test Level - 1 (การต่อสู้)
The Tide Resort รีสอร์ทหรูริมหาดบางแสน
 
 
Back
หน้าหลัก
ผลการสอบ
Next
 
ส่ง Mail    ที่นี่
 
ชมรมผู้เลี้ยงและผู้ฝึกสุนัข เอส.เจ.ฯ/K-9